Giới thiệu

Dịch vụ

Nấu tiệc Hoàng Gia

Nấu Tiệc Hoàng Gia cung cấp các dịch vụ nấu tiệc tại nhà, đặt tiệc tại nhà. Chúng tôi phục vụ mọi loại hình tiệc từ tiệc liên hoan gia đình, liên hoan công ty, đặt tiệc sinh nhật, đặt tiệc cưới tại nhà tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh thành lân cận. Bao trọn gói các thiết bị tổ chức sự kiện bàn ghế, ly chén, phục vụ.

Nấu Tiệc Hoàng Gia chúng tôi với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ nhiệt tình và trang thiết bị đầy đủ. Chúng tôi luôn làm hết sức mình để mỗi buổi tiệc của quý khách hàng thành công trọn vẹn. Dù bạn tổ chức tiệc, sự kiện dù nhỏ hay lớn chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách

Món ăn

Đa dạng

Thực đơn phong phú với các món ăn độc đáo được kết hợp nhuần nhuyễn giữa truyền thống và phong cách mới lạ. Các đầu bếp dạn dày kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề cũng như sức khỏe người tiêu dùng. Chế biến theo yêu cầu khẩu vị của bạn.

IMG-OUR
IMG-OUR
Dịch vụ

Trọn gói

Không phải suy nghĩ, lo lắng nhiều về việc lên thực đơn, chọn thực đơn phù hợp. Mọi việc từ khâu bố trí, setup bàn tiệc, nấu nướng, dọn dẹp vệ sinh trước trong và sau tiệc đều do đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện. Tiết kiệm thời gian chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu nấu nướng. Tiết kiệm được chi phí phải đi thuê bàn ghế và một số thiết bị cần thiết khác.